Quy Trình Sản Xuất Và Đóng Gói Cà Phê Của Coffee 161
1. Tuyển chọn vùng nguyên liệu cà phê
Nhiều năm bắt đầu với niềm đam mê cà phê và rong ruổi trên khắp các vùng cao nguyên nắng gió, với mong muốn tìm kiếm nguồn nguyên liệu cà phê phù hợp tiêu trí thưởng thức của khách hàng Coffee 161, chúng tôi chọn dừng chân tại vùng nguyên liệu cà phê Đắk Lắk chính là thủ phủ của nhiều loại cà phê nổi tiếng trên thị trường hiện nay.
2. Thu hái, sơ chế, bảo quản chuẩn mực, giữ trọn phẩm chất hạt cà phê
Để đồng nhất tiêu chuẩn chất lượng cà phê nhân xuyên suốt. Coffee 161 cùng người nông dân, nông trường cam kết thực hiện đúng và đầy đủ về quy trình từ việc chăm sóc, thu hái, sơ chế đến việc vận chuyển, bảo quản nhân cà phê nhân đạt chất lượng, đó là điều kiện cần thiết giúp cân bằng lợi ích cho nông dân và đảm bảo chất lượng đồng nhất của nguồn nguyên liệu đầu vào.
Các hạt cà phê được thu hái thủ công, hoàn toàn bằng tay, chọn lọc công phu và đồng nhất về độ chín.
Để giữ vững chất lượng trong từng hạt cà phê, tùy từng giống cà phê nhân khác nhau. Tại đây, quy trình sơ chế từ làm sạch tạp chất, xát vỏ, lên men, sấy khô luôn đảm bảo căn chuẩn từng chi tiết (thời gian xử lí, nhiệt độ độ ẩm từng loại hạt, phương pháp,…) để không làm ảnh hưởng chất lượng của hạt cà phê.
3. Đóng gói thành phẩm cà phê
Cà phê thành phẩm được đảm bảo đóng gói kỹ lưỡng thông qua máy ép nhiệt. Với Coffee 161, việc lựa chọn bao bì đóng gói vừa phù hợp vừa tinh tế để giữ tròn vẹn tình trạng và chất lượng của cà phê thành phẩm.
Đó –cũng là cách Coffee 161 mang cả hành trình đam mê với cà phê kể lại trong từng sản phẩm của mình, với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho chính khách hàng, đối tác khi lựa chọn Coffee 161 tạo ra những ly cà phê tinh túy nhất.